CÔNG TY TNHH PA GIA PHÁT

CÔNG TY TNHH PA GIA PHÁT

----------------------------------------------------------------------------------

Chào mừng quý khách ghé thăm website trực tuyến CÔNG TY TNHH PA GIA PHÁT  !

Công ty TNHH PA GIA PHÁT  là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm , khăn ướt em bé,  khăn lạnh, khăn tắm và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành vệ sinh, sản phẩm gia dụng, ngành ăn uống.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH PA GIA PHÁT  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu công ty TNHH PA GIA PHÁT khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một công ty TNHH PA GIA PHÁT  năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty TNHH PA GIA PHÁT . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm  tin  ấy.
THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PA GIA PHÁT
ĐC : 4/4/3/4 Đường số 3, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
SỐ ĐT : 0941.11.22.99 
WEBSITE : www.beeno.com.vn