Tin tức

Đó là lý do mà Cueicha tuy mới "đổ bộ" vào Việt Nam nhưng chiếm trọng trái tim khách hàng.

Chiếc máy "thần thánh" giúp pha ly trà sữa chuẩn vị Đài Loan trong nháy mắt - 1

Cueicha là một trong những thương hiệu trà sữa hàng đầu tại Đài Loan bởi hương vị tinh tế cùng thiết kế trẻ trung và thực đơn đa dạng

Trong triển lãm Coffee Expo Vietnam 2018 đang diễn ra tại SECC, Quận 7 từ ngày 1-3/11/2018, hầu như khách tham quan đều phải "trầm trồ" trước gian hàng của Cueicha. Không chỉ bởi những món trà sữa chuẩn vị Đài Loan, hay những món mới lạ như sữa tươi khoai môn, trân châu đường đen, trà xanh chanh dây... mà còn bởi "vị nhạc trưởng" đứng sau quầy pha chế- chiếc máy pha trà tự động hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan.

Chiếc máy "thần thánh" giúp pha ly trà sữa chuẩn vị Đài Loan trong nháy mắt - 2

Khách hàng thích thú với gian hàng của Cueicha tại Coffee Expo Vietnam 2018

Khác hẳn với quan niệm thông thường, qui trình cho ra một ly trà sữa ngon và đúng vị của Cueicha là nhờ vào chiếc máy pha trà thông minh do chính công ty Cueicha tại Đài Loan phát minh năm 2012. Chiếc máy "nhỏ nhưng có võ" này làm thay hầu như mọi công đoạn quan trọng nhất để cho ra một ly trà sữa chuẩn vị Đài Loan.

Trà được sử dụng ở Cueicha là lá trà tươi đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và sấy khô. Sau khi thực khách gọi món, chiếc máy sẽ tự cân trà rồi chuyển đến bộ lọc. Song song đó, máy làm nóng nước ở nhiệt độ 80-85 độ để rửa sạch lá trà, lọc cặn để giữ lại những gì tinh tuý nhất để tạo thành một ly trà sữa thơm ngon. Cặn sau đó được chuyển đến một ngăn nhỏ để người pha có thể dễ dàng vệ sinh trong 2 phút.

Chiếc máy "thần thánh" giúp pha ly trà sữa chuẩn vị Đài Loan trong nháy mắt - 3

Chiếc máy pha trà tự động của Cueicha giúp đánh thức vị thơm ngon nhất của từng lá trà

Có thể thấy, hầu như các công đoạn quan trọng đều được làm bằng máy trong một quy trình khép kín. Như vậy, lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không phải là vấn đề của Cueicha. Thêm vào đó, khi trà sữa được làm bằng máy, thì chất lượng của một ly trà sẽ đồng đều ở mức tối đa. Khách hàng uống Cueicha ở Đài Loan, hay ở các thành phố khác nhau ở Việt Nam đều đang thưởng thức chung một hương vị trà nguyên chất, thơm, ngon và lành.

Chiếc máy "thần thánh" giúp pha ly trà sữa chuẩn vị Đài Loan trong nháy mắt - 4

Tại Coffee Expo Vietnam 2018, không chỉ riêng khách hàng trẻ tuổi, rất nhiều khách lớn tuổi cũng mê mẩn vị trà chát dịu và thanh mát của nhà Cueicha

Chiếc máy thông minh của Cueicha không chỉ giúp khách hàng có thể thưởng trọn vị ngon của ly trà sữa Đài Loan chính hiệu, mà còn mở ra cơ hội kinh doanh cho những ai đam mê kinh doanh lĩnh vực này. Nếu như trước đây chủ đầu tư phải bỏ nhiều chi phí để đào tạo nhân viên pha chế, cũng như luôn phải lường trước việc phải thay người pha chế dẫn đến chất lượng không đồng đều. Thì nay, với chiếc máy do Cueicha phát minh và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, chi phí đào tạo nhân viên pha chế và rủi ro về con người là bằng không.

Trong buổi triển lãm, Cueicha cũng công bố tìm kiếm đối tác nhượng quyền tại Việt Nam và thu hút đông đảo khách hàng cũng như những người đang có ý định kinh doanh. Điểm độc đáo mà thương hiệu trà sữa hàng đầu Đài Loan đem đến đó là đưa ra nhiều lựa chọn về hình thức nhượng quyền. Theo đó, đối tác có thể chọn chỉ mở quán trà sữa, mở quán trà sữa kết hợp thức ăn hoặc mở quán trà sữa đem đi.

Chiếc máy "thần thánh" giúp pha ly trà sữa chuẩn vị Đài Loan trong nháy mắt - 5

Rất đông khách hàng quan tâm nhượng quyền với Cueicha tại triển lãm đang diễn ra

Với hình thức kinh doanh ngành thời thượng, dựa trên công nghệ hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, cùng chính sách hấp dẫn dành cho đối tác nhượng quyền, trong ngày đầu ra mắt tại triển lãm Coffee Expo Vietnam 2018, hàng trăm khách hàng đã đăng ký được tư vấn để trở thành đối tác nhượng quyền của Cueicha